June 26, 2022
vivo V23 5G เปิดตัว

vivo v23 5G เปิดตัว สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด จากตระกูล V Series

ปัจจุบันมีแบรนด์โทรศัพท์มากมาย ที่ผลิตโทรศัพท์รุ่นต่างๆ ออกมาให้เราได้ใช้ และ vivo ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์โทรศัพท์ที่ผลิตอะไรใหม่ๆ ออกมาตลอด และล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัว vivo vivo v23 5G เปิดตัว สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด จากตระกูล V Series ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ในงาน ‘vivo V23 5G The Show’ ครั้งแรกของเมืองไทย กับสมาร์ตโฟนกล้องหน้าคู่ที่มาพร้อมกับความละเอียดสูงถึง 50 ล้านพิกเซล พร้อมรองรับฟีเจอร์ Eye Auto Focus รองรับการเชื่อมต่อสัญญาณ 5G ที่ทั้งเร็ว แรง และทรงพลัง ที่ราคา 17,999 บาท ตามมาดูกัน

vivo v23 5G เปิดตัว สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด

vivo v23 5G เปิดตัว สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด

สมาร์ตโฟนในปัจจุบัน ถูกออกมามาในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อให้ถูกใจผู้ใช้งาน สมาร์ตโฟน vivo V23 5G  เองก็เช่นกัน ซึ่ง vivo V23 5G มาพร้อมกับดีไซน์ที่ล้ำสมัยตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ฟีเจอร์การถ่ายภาพที่เหนือชั้น ผสานกับประสิทธิภาพการทำงานที่ทรงพลังไม่ว่าจะเล่นเกมหรือใช้งานหลายแอปพลิเคชันพร้อมกันได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด  vivo V23 5G

มาพร้อมกับกล้องหน้าคู่ความละเอียดสูง Ultra clear 50MP รองรับระบบ Auto Focus (AF) พร้อมกับกล้องมุมกว้าง Super-wide angle ความละเอียด 8MP สร้างมาตรฐานใหม่ให้ทุกคอนเทนต์ที่ถ่ายด้วยกล้องหน้าคมชัดและเก็บครบทุกองศาไม่แพ้กล้องหลัง โดดเด่นด้วยดีไซน์ตัวเครื่องที่ทั้งบางและเบา และมีคุณสมบัติพิเศษในการเปลี่ยนสีเมื่อกระทบกับแสงแดด ช่วยให้ผู้ใช้งานปลดปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างผลงานศิลปะบนหลังเครื่อง V23 5G ได้แบบไม่ซ้ำใคร

วีโว่ วี23 กล้องหน้า 50MP รองรับ Auto Focus

ยกระดับการถ่ายภาพเซลฟี ด้วยกล้องหน้า 50MP รองรับ Auto Focus

หากพูดถึงเรื่องของโทรศัพท์ แน่นอนว่าต้องนึกถึงกล้องในการถ่ายรูป ซึ่งมาเริ่มกันที่กล้องหน้า ด้วยการผสานการทำงานบนกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 50MP พร้อมรองรับระบบ Auto Focus (AF) และกล้องมุมกว้าง Super wide-angle ความละเอียด 8MP ทำให้สมาร์ตโฟน vivo V23 5G ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานในหลากหลายด้าน

หรือจะถ่ายภาพพอร์เทรตตอนกลางคืนให้โดดเด่นกว่าเคยด้วยฟีเจอร์ Dual Tone Spotlight และเซลฟีในที่แสงน้อยกับฟีเจอร์ AI Extreme Night mode ก็ให้ภาพที่สว่างสดใสดูเป็นธรรมชาติ หรือจะเก็บทุกโมเมนต์ประทับใจในงานปาร์ตี้กับฟีเจอร์ Party Portrait สปอตไลต์แบบ Dual-Tone ให้แสงสว่างมากขึ้นในทันที ที่สุดแห่งความสว่างคมชัดทุกรายละเอียด ในขณะที่อยู่ในงานปาร์ตี้บรรยากาศที่แตกต่างกัน

vivo v23 5G เปิดตัว ถ่ายเซลฟีวิดีโอ ความละเอียด 4K

ถ่ายเซลฟีวิดีโอ ความละเอียด 4K แม้ในยามค่ำคืน

นอกจากเรื่องของการถ่ายภาพแล้ว การถ่ายวิดีโอก็เป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะการถ่ายวิดีโอก็เป็นการเก็บรูปภาพเคลื่อนไหวได้ดีทีเดียว โดย vivo V23 5G รองรับโหมด AI Face Beauty ที่ทำงานร่วมกับฟีเจอร์ 4K Selfie Video (30fps) ให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งความสวยงามของใบหน้าได้หลังถ่ายวิดีโอเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ซึ่งการถ่ายวิดีโอด้วยความละเอียด 4K นั้น ผู้ใช้งานจะสามารถแก้ไขเพิ่มเติม และปรับแต่งไฟล์ได้อย่างอิสระแบบมืออาชีพ และยังรองรับ HDR Selfie Video ซึ่งเป็นการ ผสมผสานระหว่างซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์และเทคโนโลยีไดนามิกขั้นสูง ให้ผู้ใช้งานถ่ายวิดีโอแบบหลายเฟรม ทำให้ใบหน้าและพื้นหลังชัดเจนเมื่อถ่ายวิดีโอย้อนแสง ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับมุมย้อนแสงเมื่อถ่ายวิดีโอ vlog อีกต่อไป

ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว วีโว่ วี23

ดีไซน์โดดเด่น ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

เรื่องของการดีไซน์ของตัวเครื่องเองก็เป็นสิ่งที่คัญ เพราะสมาร์ตโฟนจะเป็นสิ่งที่เรานั้นนำติดตัวไปตลอด โดย vivo V23 5G ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันด้วยสไตล์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร และลงตัวดึงดูดทุกสายตา ด้วยตัวเครื่องที่บางเพียง 7.39 มม. กรอบโลหะแบบชิ้นเดียวที่ให้สัมผัสหรูหราพอดีกับมือของผู้ใช้งาน

และตัวเครื่องด้านหลังที่ใช้วัสดุเป็นกระจก Satin AG เคลือบ Fluorite AG ให้ความรู้สึกดีเมื่อสัมผัสและไม่ทิ้งรอยนิ้วมือ ฝาหลังตัวเครื่องผลิตจากเทคโนโลยีโฟโตโครมิก ซึ่งสามารถแสดงสีสันได้หลายสีภายใต้แหล่งกำเนิดแสงอัลตราไวโอเลต เช่น แสงแดด เปล่งประกายทุกมุมมอง

ประสบการณ์ใช้งานแบบลื่นไหลไม่มีสะดุด

ใครที่ชอบตัวเครื่องที่ลื่นหัวแตก ไม่สะดุด เพราะถ้าอะไรที่สะดุด อาจทำให้เรานั้นหงุดหงิดได้ ซึ่ง vivo V23 5G ถือเป็นสมาร์ตโฟนระดับชั้นนำที่พร้อมจะส่งมอบประสบการณ์การใช้งานระดับแฟลกชิปด้วยโปรเซสเซอร์ MediaTek Dimensity 920 ที่ใช้เทคโนโลยีชิปเซต 6nm ชั้นนำ เปิดปิดใช้งานหรือติดตั้งแอปพลิเคชันได้อย่างลื่นไหลบน Funtouch OS12 พร้อมทั้งรองรับการใช้งาน 5G Dual Mode ได้แบบไม่มีสะดุด

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม สามารถเพลิดเพลินไปกับหน้าจอความละเอียดสูงที่อัตรารีเฟรชเรต 90Hz พร้อม RAM 12GB และ ROM 256GB ผนวกกับฟีเจอร์ extended RAM 2.0 ช่วยให้การใช้งานพื้นที่ในเครื่องยืดหยุ่นมากขึ้น และยังรองรับระบบ Liquid Cooling System และ Ultra Game Mode ช่วยให้ทุกการเล่นเกมลื่นไหลเอาชนะได้ในทุกแมตช์ พร้อมรองรับการชาร์จเร็วแบบ FlashCharge ที่ 44W กับความจุแบตเตอรี่ที่ใหญ่ถึง 4200mAh บนตัวเครื่องที่ทั้งบางและเบา

จุดเด่น vivo ตระกูล V Series ที่ควรตัดสินใจซื้อมาครอบครอง

ถึงแม้ว่ามือถือ Vivo ตระกูล V Series จะไม่ใช่ รุ่นเรือธงของค่าย แต่อย่างไรก็ตาม หากโฟกัสไปที่กลุ่มเป้าหมายแล้ว ตระกูลนี้ ถือว่า ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยราคาที่เข้าถึงง่าย และประสิทธิภาพของเครื่องที่คุ้มค่า โดย V Series มีจุดเด่น ในเรื่องของ การถ่ายภาพ วิดีโอ พร้อมฟีเจอร์ ในการปรับแต่งที่ครบเครื่อง ตอบโจทย์ กลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน ที่ต้องการซื้อในราคารที่ไม่ถูก ไม่แพงจนเกินไป ที่สำคัญ รุ่นใหม่ ๆ อย่าง v23 5G ก็ตอบโจทย์เทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมราคาอยู่ที่หมื่นต้น เท่านั้น

และทั้งหมดนี้ก็คือ vivo v23 5G เปิดตัว สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด จากตระกูล V Series ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ราคา 17,999 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ Sunshine Gold และ Stardust Black เตรียมเปิดให้เป็นเจ้าของได้เร็วๆ นี้ ที่ vivo Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.vivo.com/th

แม้ในปัจจุบัน เทคโนโลยีต่าง ๆ จะได้รับการพัฒนาก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง อย่างโทรศัพท์มือถือที่ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังมีหลาย ๆ คนยังมีความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถืออยู่ไม่น้อย ในบทความ 4 ความเชื่อ ที่หลายคนยังเข้าใจผิดเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ จะช่วยไขข้อข้องใจให้กับคุณ